Monday, 18/11/2019 - 05:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phù Mỹ

Lễ Khai Giảng Năm Học 2018-2019 Trường THCS Phù Mỹ

Hòa chung không khí hân hoan trong ngày khai giảng của cả nước, 7h30 phút ngày 05/9/2018 thầy và trò trường THCS Phù Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 với sự góp mặt của chính quyền địa phương, lãnh đạo UBND và Phòng Giáo Dục, các thầy cô giáo, cùng 318 em học sinh.

Tại buổi lễ, thầy Dương Xuân Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đã thông qua diễn văn khai giảng, ôn lại truyền thống nhà trường, biểu dương những thầy cô giáo, học sinh đã có thành tích cao trong năm học vừa qua. Cụ thể trong năm học 2017-2018, thầy và trò trường THCS Phù Mỹ đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đầu năm đề ra, trong đó: tỉ lệ duy trì sĩ số : 99%, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, trường có 21 em học sinh đạt danh hiệu giỏi cấp trường, 4 học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải nhì môn Lịch sử, 01 giải Ba môn Tiếng anh, 01 giải Ba môn Địa và một giải Khuyến khích môn Hóa. 

Trong năm 2017-2018 Trường có thêm 3 đ/c CB-GV-NV được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 9 cá nhân được UBND huyện khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tập thể nhà trường được công nhận Tập thể Lao Động Tiên tiến, được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những thành tích trên là kết quả của của quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, qua đó cho thấy công tác mũi nhọn đã được triển khai đúng đắn và đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới: 

Thầy Dương Xuân Thanh - Hiệu trưởng  đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019

Đánh trống khai trường

 

Cô Lưu Thị Lạng - Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng 2018-2019

Bà Nguyễn Thị Huyên - thay mặt UBND về dự và phát biểu chúc mừng trong buổi lễ

Các em học sinh thuộc gia đình chính sách có thành tích cao trong học tập nhận học bổng từ nguồn quỹ của địa phương.

Bạn Phạm Thị Thu Huyền 7a1 thay mặt 318 Học sinh hứa sẽ lỗ lực hết mình trong năm học mới

Trong không khí vui tươi của buổi lễ các em học sinh đã được thỏa sức vui chơi và phát huy những khả năng của bản thân, những tiết mục văn nghệ sôi động như những món quà tinh thần gửi tới thầy cô và các bạn góp phần làm cho năm học mới thêm hào hứng: 

Tiết mục múa Măng Non Việt Nam Xứng Danh Cháu Ngoan Bác Hồ

Tiết mục song ca : Lời thầy cô - Hoài Hương - Thu Phương

Tiết mục nhảy hiện đại của 2 khối 6-7

 

Trò chơi : Bịt mắt đánh trống

                

Vn Hữu -THCS PM

Tác giả: Hiệu Trưởng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 31
Năm 2019 : 308